วันศุกร์ที่ ๒๒ เดือนมีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานนทบุรี เขต ๒ เรื่อง ผลการคัดเลือกโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ สู่ศตวรรษที่ ๒๑ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานนทบุรี เขต ๒ ผลการคัดเลือก “โรงเรียนประชารัฐบำรุง ได้ระดับเหรียญเงิน”