วันพุธที่ ๑๔ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนประชารัฐบำรุง ได้รับการทดสอบประเมินความสามารถในการอ่าน (Reading Test : RT) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนประชารัฐบำรุง พร้อมคณะครู ให้การต้อนรับนางภิญญาพัชญ์ สมานพันธ์สกุล ผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานนทบุรี เขต ๒ เข้าตรวจเยี่ยมการทดสอบประเมินความสามารถในการอ่าน (Reading Test : RT) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ พร้อมทั้งให้กำลังใจกับนักเรียนให้คำแนะนำคณะกรรมการคุมสอบ กำกับ ติดตามการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย